Tại sao giá xe ô tô Ford ngày càng giảm mạnh?

Có thể nói 2017 là một năm mà thị trường ô tô đầy biến động về giá cả, các hãng ô tô từ nhỏ đến lớn đều liên tục giảm giá mạnh, hoặc đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mại cực kì hấp dẫn cho người tiêu dùng. Đây là một tin vui và có lợi cho nhiều người đang có mong muốn mua xe, vì rất nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới cũng đang giảm giá đáng kể. Giá xe ô tô ford cũng không ngoại lệ, hiện nay nó vẫn đang trên đà giảm mạnh và chưa hề có dấu hiệu chững lại. Tại sao lại như vậy?

Hiện nay trong điều kiện kinh tế khó khăn, người tiêu dùng ngày càng thắt chặt trong chi tiêu. Các mặt hàng ngày càng tăng giá, đặc biệt là giá xăng, trong khi nhu cầu tiêu dùng của chúng ta không hề giảm. Không chỉ trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, mà ngay đến cả những hàng hoá có giá trị cao như ô tô cũng đang bị “thờ ơ”. Chính vì vậy giá các hãng xe, trong đó có cả giá xe ô tô ford cũng đang dần giảm mạnh nhằm thu hút khách hàng, tăng thị phần của mình và tăng cơ hội sở hữu một chiếc xe ô tô cho nhiều đối tượng khách hàng hơn, bởi không phải ai cũng hoàn toàn có đủ tiềm lực kinh tế để sở hữu một chiếc xe có chất lượng tốt như Ford. Hơn nữa, trong bối cảnh thị trường ô tô cạnh tranh như hiện nay, các hãng xe và các đại lý buộc phải đưa ra hàng loạt chính sách giảm giá và khuyến mại để kích cầu tiêu dùng, và Ford cũng không nằm ngoài số đó.
Cụ thể, trong tháng 8 này hãng xe Ford sẽ đưa ra một loại chương trình ưu đãi, giảm giá tới khách hàng được áp dụng trên toàn quốc. Mẫu Ford EcoSport được giảm mạnh nhất trong đợt này, đặc biệt phiên bản EcoSport Titanium được giảm 59 triệu, kéo theo giá bán lẻ từ 658 triệu xuống còn 599 triệu đồng. Giá xe ô tô ford Ranger cũng theo đà giảm mạnh, từ khoảng 600 triệu đến khoảng 800 triệu đồng. Điều này mang lại tin vui cho không ít người tiêu dùng đang có ý định mua xe, vì đây là lần giá xe giảm cực kì mạnh trong năm nay.
Không chỉ vậy, Ford Việt Nam cũng cam kết không đưa ra quá nhiều mức giá dẫn đến tình trạng “loạn giá”, gây hoang mang cho khách hàng như những hãng xe khác trên thị trường. Các mẫu và giá xe ô tô ford đều đã được niêm yết giá trên các đại lý, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua xe đúng với giá trị trên thị trường dưới sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình của nhân viên.

 

bình luận

Leave a Reply

Copyright (c) 2016 by Xe Ford

 
Xe Ford Ranger